CÔNG TY 4 ORANGES CO.,LTD

 

Lô C02-1 KCN Đức Hòa 1, Ấp 5, 

Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Long An.

Tel: (072) 377 9601 (18 lines)

Fax: (072) 377 9619

Hotline: 1800 6600

Công ty 4 Oranges Co., Ltd là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc tập đoàn ASIA LEADER INTERNATIONAL INVESTMENT.

Xác định Việt Nam là thị trường giàu tiềm năng và là nền tảng để phát triển sang các nước trong khu vực. Trong năm 2004, Công ty 4 Oranges đã đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại với công suất sản xuất 100 triệu lít sơn và 60 ngàn tấn bột trét mỗi năm, kinh phí 14,5 triệu USD tại Khu Công Nghiệp Đức Hòa 1, tỉnh Long An, đây là một trong ba nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Đông Nam Á hiện nay.

Về nguyên liệu sản xuất, áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, hầu hết nguyên liệu sản xuất 4 Oranges nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Maylaysia), Nuplex (Australia),...

Về mặt kỹ thuật, với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm, song song đó 4 Oranges đã tiến hành hợp tác kỹ thuật, mua các phát minh mới từ nước ngoài, chủ yếu là Mỹ và châu Âu kết hợp với nghiên cứu, cải tiến nhằm đưa ra sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam.

Hơn nữa, việc tích hợp hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004, và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, được công nhận bởi Tổ chức ANAB của Mỹ, đã khẳng định rằng Công ty 4 Oranges đã đề ra chính sách phù hợp và cũng định hướng cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu càng cao về sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong nước cũng như thị trường nước ngoài.

Chính vì thế, sơn MYKOLOR, SPEC, BOSS, EXPO do công ty 4 Oranges sản xuất luôn được giới chuyên môn, kiến trúc sư, kỹ sư, thầu thợ chuyên nghiệp sử dụng và đánh giá cao.

Sơn SONBOSS - Sống & Đam Mê

Sơn Boss, có mặt tại thị trường Việt Nam từ đầu năm 2006, đây là dòng sản phẩm sơn trang trí cao cấp với...

- Sản phẩm đa dạng

- Chất lượng vượt trội

 - Màu sắc tươi mới

- Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật hoàn hảo

- Hệ thống phân phối rộng rãi trên cả nước

Sẵn sàng khoác áo mới cho những công trình. Hơn nữa, Sơn Boss luôn đồng hành cùng cộng đồng, kề vai sát cánh cùng bóng đá Việt Nam

- Năm 2007: sơn SonBoss tặng 12.000 nón bảo hiểm cho trẻ em trên toàn quốc

- Năm 2008: sơn SonBoss tài trợ bóng đá Việt Nam qua CLB Bóng đá Boss Bình Định

- Năm 2009: sơn SonBoss trở thành nhà tài trợ chính quả bóng vàng Việt Nam, nhà đồng tài trợ chính đội tuyển quốc gia cùng các hoạt động cổ vũ đội tuyển như chương trình Vì trái tim bóng đá Việt Nam với quả bóng khổng lồ đi qua các tỉnh thành lớn trên cả nước nhằm thu thập một triệu chữ ký ủng hộ U23 Việt Nam cùng đoàn cổ động viên hơn 300 người sang Lào cổ vũ đội tuyển tại SEA Games 25.

- Năm 2010: tiếp tục là nhà đồng tài trợ chính đội tuyển quốc gia , nhà đồng tài trợ giải bóng đá AFF SUZUKI CUP 2010

- Và còn nhiều hoạt động khác gắn liền cùng bóng đá Việt Nam.

Để biết thêm về sơn Boss, vui lòng liên hệ:

Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1800 6600

 

 

 

Sơn Boss Chống Thấm Thế Hệ Mới 

 

 

Chứng nhận xanh của Sig khẳng định Sonboss thân thiện với môi trường và ko ảnh hưởng sức khỏe.